•   Thứ sáu - 10/06/2022 14:44
z3481925619525 1c23d65f1ca8fc28a6f8f572e5c44784
Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Phương Liên triển khai một số nội dung của Chương trình

Sáng ngày 10/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và thương mại INTRACO tổ chức Hội nghị triển khai chương trình phân phối bếp đun tiết kiệm năng lượng và bình lọc nước vì cộng đồng và biến đổi khí hậu tại tỉnh Phú Yên.
Tham sự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Ban Hội LHPN tỉnh; đại diện Hội LHPN 9 huyện/thị xã/thành phố và đại diện Hội LHPN 10 xã/thị trấn tham gia chương trình.
Tại chương trình, các đại biểu được giới thiệu, triển khai và ra mắt Chương trình trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng, Bình lọc nước trên địa bàn tỉnh Phú Yên; Triển khai phân bổ số lượng, thời gian trao tặng cụ thể đến các đơn vị….
Đây là hoạt động nằm trong chương trình ký kết giữa Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh với INTRACO. Theo đó, trong 2 năm 2022 và 2023, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Phú Yên được hỗ trợ miễn phí 30.000 bếp đun cải tiến và 20.000 bình lọc nước để cấp phát cho hội viên khó khăn của 9 huyện, thị xã, thành phố. Đây là những sản phẩm sáng tạo do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, được tặng nhiều giải thưởng, bằng sáng chế vì những tính năng vượt trội về tiết kiệm năng lượng. Mục tiêu của chương trình là tạo cơ hội cho hội viên phụ nữ tiếp cận với sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm thời gian, nâng cao sức khoẻ.
LÊ VY