Hội LHPN Phú Yên tổ chức Hội nghị Tập huấn triển khai Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết ĐHĐB Phụ nữ tỉnh

•   Thứ ba - 21/12/2021 16:02
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn
Sáng ngày 21/12, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2020 – 2025), Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII (nhiệm kỳ 2021 – 2026).
Tham dự Hội nghị, tại điểm cầu Trung tâm có đồng chí Lê Đào An Xuân, Tỉnh ủy viên, UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó trưởng ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên; đồng chí Trần Thị Binh, PCT Hội LHPN tỉnh và các chị là cán bộ Hội chủ chốt các xã/phường trên địa bàn TP.Tuy Hòa.
Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tới Hội LHPN 8 huyện/thị xã trên địa bàn tỉnh. Đây là hội nghị nghiên cứu, học tập và triển khai nghị quyết được tổ chức với trên 240 đại biểu tham gia.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị tập huấn, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân nhấn mạnh: Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 là những nội dung hết sức quan trọng, là căn cứ và cơ sở để các cấp Hội cụ thể hóa xây dựng kế hoạch hoạt động cho cả nhiệm kỳ của Hội và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng, đại hội phụ nữ các cấp với nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp với chức năng nhiệm vụ của Hội. Qua đó, đề nghị Hội LHPN các cấp cần chủ động, linh hoạt, sáng tạo trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, Đại hội phụ nữ, để sớm  đưa Nghị quyết vào cuộc sống của hội viên, phụ nữ.
Đồng chí Nguyễn Văn Sự - Phó ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên quán triệt
Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Sự - Phó ban trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên quán triệt các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, các Chương trình hành động của Tỉnh ủy, Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh 02 Chương trình hành động của Tỉnh ủy số 14-CTr/TU ngày 18/11/2021 v/v thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Chương trình hành động số 15-CT/TU, ngày 19/11/2021 về xây dựng con người Phú Yên phát triển toàn diện giai đoạn 2021 – 2025.
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Binh – PCT Hội LHPN tỉnh báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và quán triệt đến các cán bộ hội các nội dung nghị quyết đề ra, đồng thời đề nghị chị em phát huy tích cực vai trò của các đơn vị hội cơ sở, từng bước đưa Nghị quyết đại hội vào cuộc sống.
Trong thời gian tới, Hội LHPN tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo việc triển khai tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết rộng rãi đến cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh; đồng thời hướng dẫn Hội LHPN các cấp rà soát, chọn vấn đề ưu tiên, xác định mục tiêu, chỉ tiêu và các giải pháp để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong nhiệm kỳ, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh lần thứ XVII.
LÊ VY