Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Tiếp nhận 2 tấn gạo hỗ trợ an sinh xã hội phòng, chống dịch Covid-19

•   Thứ sáu - 27/08/2021 15:33
Tiếp nhận gạo từ Tập đoàn Lộc trời
Hội LHPN tỉnh tiếp nhận gạo từ Tập đoàn Lộc trời
Sáng ngày 27/8, tại cơ quan Hội LHPN tỉnh Phú Yên, Tập đoàn Lộc trời đã trao tặng cho Hội LHPN tỉnh Phú Yên 2 tấn gạo hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.
Thay mặt, Hội LHPN tỉnh bà Lê Đào An Xuân Chủ tịch Hội tiếp nhận phần quà ý nghĩa trên và trân trọng cảm ơn tập đoàn Lộc trời đã dành nhiều tình cảm, hỗ trợ cho Phú Yên phòng chống dịch, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và đời sống nhân dân. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm,  đồng hành với các cấp Hội LHPN tỉnh trong thời gian tới.
Theo kế hoạch, số gạo trên sẽ được Hội LHPN tỉnh trao tặng cho hội viên, phụ nữ nghèo, khó khăn trong khu phong tỏa, khu cách lý, các bếp ăn phục vụ khu cách ly và các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh thời gian sớm nhất, giúp người dân ổn định cuộc sống, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.
Tiếp nhạn gạo từ Tập đoàn Lộc trời
                                                                                                 Thu Huyên