Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Kịp thời thăm hỏi, động viên điều dưỡng bị dương tính với SARS-CoV-2

•   Thứ sáu - 20/08/2021 05:48
IMG 1924
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Lê Đào An Xuân thăm hỏi bác sĩ tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh

Chiều 20/8, đ/c Lê Đào An Xuân – Ủy viên BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên đến thăm hỏi, động viên y, bác sĩ tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh và trao tặng 6 xuất quà mỗi xuất 500.000đ cho 6 điều dưỡng bị dương tính với SARS-CoV2.
Bệnh viên Đa khoa tỉnh là nơi tiếp nhận điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng, nguy kịch, trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viên này, hiện có 6 điều dưỡng bị dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 5 điều dưỡng nữ và 1 điều dưỡng nam.
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân, thay mặt Hội LHPN tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của các y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, thông qua lãnh đạo Bệnh viện gửi lời động viên, chia sẻ với các điều dưỡng của bệnh viên đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân, bản thân đã bị nhiễm Covid-19, chúc các điều dưỡng mau khỏe, cùng nhau vượt qua đại dịch này.
                                                                                          Thu Huyên