•   Thứ tư - 20/04/2022 09:59
z3352438502949 3a65c049a12eefa5f69d64ba05564e18

Sáng ngày 19/4/2022, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Phát triển xanh (GreenHub), tổ chức Hội nghị tuyên truyền về vai trò của phụ nữ thu gom phi chính thức trong chiến lược quản lý chất thải – năm 2022 tại huyện Tây Hòa. Tham gia hội nghị có 50 học viên là hội viên, phụ nữ thu gom rác phi chính thức trên địa bàn huyện.
 Tại hội nghị, các học viên đã được các giảng viên của Hội LHPN tỉnh, giảng viên của Dự án “Phụ nữ giảm rác thải nhựa” chia sẻ và thảo luận thông tin về vai trò của phụ nữ thu gom trong chiến lược quản lý chất thải; công tác bảo vệ môi trường; Vận động cộng đồng tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường tại địa phương.
Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường; hạn chế chất thải rắn trong sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời khẳng định vai trò của phụ nữ thu gom phi chính thức trong quản lý chất thải và bảo vệ môi trường.
                                                                                                                                                                                                              HỒNG TÂM