HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH PHÚ YÊN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC TRÊN CƠ SỞ GIỚI

•   Thứ tư - 22/11/2023 13:50
Thực hiện Đề án 938 của Chính phủ  về việc “Phụ nữ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội”, thực hiện Kế hoạch truyền thông bình đẳng giới năm 2023 của Công an tỉnh, Kế hoạch công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2023, nhân Tháng hành động phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2023, ngày 18/11/2023, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động truyền thông về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực trên cơ sở giới và tuyên truyền pháp luật kết hợp thăm tặng quà cho phụ nữ khó khăn địa bàn xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa.
Tại chương trình, báo cáo viên đã tuyên truyền về Luật bình đẳng giới, các quy định về đảm bảo bình đẳng giới, nhận thức về bạo lực trên cơ sở giới, định kiến giới, phân biệt đối xử về giới, phòng chống mua bán người, các thủ đoạn lừa đảo trên mạng Internet. Bên cạnh đó, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, Hội phụ nữ Công an tỉnh còn tổ chức phát 300 tờ rơi tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho Nhân dân.
Kết thúc hoạt động, Hội phụ nữ đã tặng 20 suất quà nhu yếu phẩm cho phụ nữ khó khăn trên địa bàn xã.

IMG 20231120 134847

HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH