Phụ nữ Phú Yên chung tay ủng hộ đồng bào Miền Bắc bị ảnh hưởng do cơn bão Yagi

•   Thứ ba - 17/09/2024 15:46 (4 )
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch UBMT tỉnh về hỗ trợ người dân các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 và mưa lũ sau bão vừa qua. Đợt 1, đến chiều ngày 15/9/2024 tổng số tiền các cấp Hội LHPN trên địa bàn tỉnh vận động và gửi về Hội LHPN tỉnh tiền và hiện vật trị giá trên 200 triệu đồng.
Chị Trần Thị Binh Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh chuyển hàng đến Hội Chữ thập đỏ thành phố Tuy Hoà để vận chuyển hỗ trợ phụ nữ vùng lũ
Chị Trần Thị Binh - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh chuyển hàng đến Hội Chữ thập đỏ thành phố Tuy Hoà để vận chuyển hỗ trợ phụ nữ vùng lũ.
Đây chỉ là số tiền và hiện vật mà Hội LHPN các cấp hướng về miền bắc yêu thương thông qua Hội LHPN tỉnh; ngoài ra, cán bộ, hội viên, phụ nữ trên toàn tỉnh còn tích cực ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương (những người hưởng lương) và vận động, đóng góp qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp, qua các tổ chức cá nhân khác.
Hội LHPN tiếp tục kêu gọi cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn tỉnh tiếp tục hướng về miền Bắc thương yêu đến ngày 10/10/2024.
                                                                                                                   Thụy Bình