Phú Yên: Tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân ngày 27/7

•   Thứ ba - 26/07/2022 14:18
z3595454681166 d1864dc83bf7fd5939ea6e1734f11800
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân và Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân tỉnh Nguyễn Thị Nga (áo vàng)
hăm tặng quà gia đình chính sách tại TP.Tuy Hòa
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh đã diễn ra nhiều hoạt động, chương trình tri ân các gia đình chính sách, người có công với các mạng, các thương bệnh binh, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn.
Sáng ngày 27/7, Hội LHPN tỉnh phối hợp Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức các đoàn công tác thăm hỏi, động viên và tặng quà 40 gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, liệt sỹ, trên địa bàn các huyện Sông Hinh, Đồng Xuân, TP Tuy Hòa và TX.Sông Cầu, mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng giá trị 20 triệu đồng. Tại nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.
Nhân dịp này, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh cũng tổ chức nhiều các hoạt động thăm hỏi, tặng quà tri ân người có công với cách mạng, gia đình chính sách, tham gia chỉnh trang nghĩa trang Liệt sỹ, thắp nến tri ân.... nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc cũng như thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" cao đẹp của dân tộc Việt Nam.
THU THỦY - LÊ VY