Ra mắt mô hình “Chi Hội phụ nữ tự quản tuyến đường xanh - sạch - đẹp” tại thôn Ân Niên, xã Hòa An

•   Thứ năm - 25/11/2021 12:36
z2963175600871 b67c157c4439deaee39fcc2388996521
Đồng chí Trần Thị Binh - PCT Hội LHPN tỉnh trao quyết định thành lập mô hình cho thành viên tham gia. Ảnh Thu Thủy
Sáng ngày 24/11/2021, tại UBND xã Hòa An, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Phú Hòa, Hội LHPN xã Hòa An tổ chức ra mắt và tập huấn mô hình “Chi Hội phụ nữ tự quản tuyến đường xanh - sạch - đẹp” thực hiện tại thôn Ân Niên, xã Hòa An. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Thị Binh -PCT Hội LHPN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo tại địa phương và 40 hội viên, phụ nữ tham gia mô hình.
Tại chương trình, đồng chí Trần Thị Binh - PCT Hội LHPN tỉnh công bố và trao quyết định thành lập mô hình “Chi Hội phụ nữ tự quản tuyến đường xanh - sạch - đẹp” thực hiện tại thôn Ân Niên xã Hòa An.
Ngay sau lễ ra mắt, các thành viên tham gia mô hình được Hội LHPN tỉnh tập huấn trang bị các kiến thức về: nội dung Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam” và Khâu đột phá “Đồng hành xây dựng chi, tổ phụ nữ “Xanh - Thân thiện - Vững mạnh”, tham gia bảo vệ môi trường; Cách thức điều hành sinh hoạt mô hình; Các nội dung liên quan xây dựng mô hình....
Được biết, mô hình “Chi Hội phụ nữ tự quản tuyến đường xanh - sạch - đẹp” được  thành lập tại thôn Ân Niên xã Hòa An là 01 trong 09 đơn vị sẽ được Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh thành lập tại 9 huyện, thị xã, thành phố theo Kế hoạch đã đề ra của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Phú Yên về xây dựng mô hình “Chi Hội phụ nữ tự quản tuyến đường xanh - sạch - đẹp”.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Hội LHPN tỉnh Phú Yên trong hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022 – 2027), Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và Chương trình hành động số 08 của Ban Thường vụ Tỉnh Ủy về xây dựng Phú Yên trở thành điểm đến xanh – sạch –đẹp – thân thiện môi trường.

Phúc Yên