Trao tặng 30 suất quà cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Hinh

•   Thứ ba - 20/12/2022 08:46
Sáng ngày 17/12/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết năm 2023 cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh.
Tại đây, Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã trao tặng 30 suất quà cho 30 hộ phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sông Hinh, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Đây cũng là dịp các đồng chí Thường trực Hội LHPN tỉnh, Hội Nữ doanh nhân tỉnh chia sẻ những khó khăn, động viên các gia đình nỗ lực vươn lên, đón Tết cổ truyền Quý Mão vui vẻ, đầm ấm hạnh phúc. Cũng tại buổi thăm hỏi, Đ/c Trần Thị Binh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã chúc chị em phụ nữ vui xuân, đón Tết an toàn.
Hội Doanh nhân tỉnh trao quà cho PN khó khăn xã Sông Hinh
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Hội Nữ Doanh nhân tỉnh trao quà Tết cho chị em phụ nữ xã Sông Hinh

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn, buôn khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thùy Dương