Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Phát động phong trào cài đặt và hỗ trợ hội viên, phụ nữ và người dân cài Bluezonevà NCOVI

•   Chủ nhật - 02/08/2020 19:17
Ngày 3/8/2020, Hội LHPN tỉnh có Công văn số 1111/BTV-TG về phát động phong trào cài đặt và hỗ trợ hội viên, phụ nữ và người dân cài Bluezonevà NCOVI gửi đến các cấp Hội và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn tinh.
Theo đó, Hội LHPN tỉnh đề nghị các cấp Hội tăng cường triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin trong tuyên truyền và phòng chống dịch COVID-19; cụ thể: Cài đặt ứng dụng NCOVI: Khai báo y tế; ứng dụng Bluezone (sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy - BLE) nhằm phát hiện những người tiếp xúc gần với người nhiễm, qua điện thoại thông minh một cách nhanh chóng, chính xác. Chỉ đạo 100% cơ sở Hội vận động, khuyến khích cán bộ, hội viên, phụ nữ có điện thoại di động thông minh trên địa bàn cài đặt ứng dụng NCOVI và ứng  dụng Bluezone; tích cực cài đặt cho mình, người thân và hướng dẫn nhiều người cài đặt. Phối hợp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, tổ dân phố đi từng nhà phát tờ rơi tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng NCOVI và Bluezone. Phối hợp các phòng, ban liên quan, nhất là thường xuyên phối hợp tuyên truyền thông qua hệ thống truyền thanh cơ sở và định kỳ nhắc lại để hội viên, phụ nữ và người dân nắm bắt thông tin và chủ động ứng phó với tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.
Đồng thời, Hội LHPN tỉnh cũng hướng dẫn cụ thể các bước Thực hiện cài đặt tại

Để sử dụng ứng dụng trên điện thoại, người dùng làm theo các bước sau:

Ban Tuyên giáo tổng hợp