Tập huấn công tác dân tộc – tôn giáo cho cán bộ Hội Phụ nữ tỉnh Phú Yên

•   Thứ hai - 05/10/2020 12:08
Từ ngày 5 – 6/10/2020, tại tỉnh Phú Yên, TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác vận động phụ nữ dân tộc, tôn giáo cho cán bộ Hội LHPN cơ sở trên địa bàn tỉnh. Tham dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đ/c Bùi Thị Hòa - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và 60 học viên là cán bộ Hội cơ sở thuộc 3 huyện miền núi Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân.
Trong thời gian tập huấn, các học viên được cập nhật thông tin về tình hình dân tộc, tôn giáo và những vấn đề cần quan tâm trong công tác vận động phụ nữ dân tộc, tôn giáo ở địa phương; hướng dẫn cho học viên về các giải pháp nâng cao tỷ lệ thu hút hội viên, phụ nữ tham gia hoạt động Hội, kỹ năng tổ chức hoạt động cộng đồng thu hút tập hợp phụ nữ, kỹ năng nắm bắt thông tin, phát hiện vấn đề và tham gia giải quyết “điểm nóng” liên quan đến dân tộc, tôn giáo. Lớp tập huấn cũng tổ chức cho học viên đến thăm và tặng quà cho Cô Nhi viện Mằng Lăng (xã An Thạch, huyện Tuy An).
Qua lớp tập huấn này góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác vận động phụ nữ dân tộc, tôn giáo trong tình hình mới và nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội cơ sở các xã có tỷ lệ thu hút hội viên dưới 50%, xã trọng điểm dân tộc, tôn giáo, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Tập huấn công tác DT TG 3

Tâp huân cong tác DT TG 1 (3)
Tâp huấn công tác DT TG 2 (1)
                                                                                                Thu Huyên