HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN HUYỆN ĐỒNG XUÂN BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO CON ĐỠ ĐẦU

•   Thứ ba - 11/07/2023 15:20
z4505713635031 496340e5d37ccac10b3343bd5b0a0b21

Sáng ngày 10/7/2023 Hội Phụ nữ Công an huyện Đồng Xuân đã tổ chức Lễ bàn giao Nhà tình thương cho 02 con đỡ đầu La Thanh Đạm và La Lan Thị Điệp ở thôn Suối Cối 2, xã Xuân Quang 1 do Hội Phụ nữ Công an huyện nhận đỡ đầu.
Dự Lễ bàn giao nhà có đ/c Huỳnh Trọng Khuê, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đ/c Nguyễn Quang Thắng, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, đại diện Hội LHPN huyện, lãnh đạo UBND xã, Hội LHPN xã Xuân Quang 1, Hội Phụ nữ Công an huyện, đại diện thôn Suối Cối 2 và các mạnh thường quân.
Ngôi nhà mới được xây dựng với diện tích 40m2, tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà gần 150 triệu đồng. Trong đó kinh phí do Hội Phụ nữ Công an huyện vận động đóng góp gần 100 triệu đồng (do Công ty TNHH Thái Mậu, Cơm gà Đông Nguyên- thành phố Hồ Chí Minh và các mạnh thường quân khác) và từ nguồn hỗ trợ của địa phương.
Tại lễ bàn giao, các đại biểu về dự lễ bàn giao nhà còn tặng cho các con các vật dụng gia đình, nhu yếu phẩm tổng trị giá 10 triệu đồng.
Được tặng ngôi nhà mới, khang trang, đẹp, kiên cố gia đình 02 con La Thanh Đạm và La Lan Thị Điệp mừng rỡ, rưng rưng nước mắt xúc động vì không phải sống trong ngôi nhà tềnh toàng, xiêu vẹo khi mùa mưa bão của miền Trung sắp đến gần. Các con vô cùng cảm ơn sự quan tâm, chăm sóc của mẹ đỡ đầu Hội Phụ nữ Công an huyện.
ũng nhân dịp này, Hội Phụ nữ Công an huyện đã kết nối với các mạnh thường quân đến từ thành phố Hồ Chí Minh tặng 100 suất quà tổng trị giá 20,5 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Suối Cối 2, xã Xuân Quang 1.
ĐỒNG XUÂN