Công an - Hội LHPN tỉnh: Truyền thông phòng chống xâm phạm tình dục trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình và mua bán người

  •   Thứ ba - 04/09/2018 14:40
  •   76
  •  0
Công an tỉnh vừa phối hợp với Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị truyền thông phòng chống tội phạm xâm hại tình dục (XHTD) trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình và mua bán người, năm 2018 ở huyện Tây Hòa.
Trên 300 cán bộ, hội viên, phụ nữ, thanh niên, người dân và ban bảo vệ thôn xóm trên địa bàn huyện này đã được xem phim phóng sự, nhận tờ rơi truyền thông về công tác phòng chống tội phạm XHTD trẻ em, bạo lực gia đình và mua bán người. Đồng thời được hướng dẫn cách nhận diện hành vi bạo lực, tác hại và trách nhiệm pháp lý đối với người thực hiện hành vi xâm hại trẻ em, mua bán người, bạo lực gia đình; một số kỹ năng ứng xử khi có tình huống bạo lực gia đình, XHTD trẻ em, mua bán người xảy ra….
Tại hội nghị, còn có chương trình giao lưu tương tác với khán giả và thi sân khấu hóa tìm hiểu về phòng chống tội phạm XHTD trẻ em, phòng chống bạo lực gia đình, mua bán người với sự tham gia 3 đội thi. Kết quả, ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi của Hội LHPN xã Hòa Mỹ Tây; giải nhì thuộc về đội thi Hội LHPN xã Hòa Bình 1 và đội thi của Hội LHPN xã Hòa Mỹ Đông đạt giải ba.
 
HMT
Phần thi tiểu phẩm của đội thi Hội LHPN xã Hòa Mỹ Tây
Tin, ảnh NGỌC QUỲNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 27

Hôm nay: 2,344

Hôm qua: 2,109

Tháng hiện tại: 27,188

Tháng trước: 51,420

Tổng lượt truy cập: 959,207

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây