•   Thứ ba - 01/09/2020 19:58
B612 20200901 100728 575
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với quê hương đất nước, sáng ngày 01/9/2020, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Công an huyện Phú Hòa phối hợp Hội LHPN Thị trấn Phú Hòa thăm hỏi sức khỏe, trao tặng quà cho 04 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.
Tại các nơi đến thăm, những thành viên trong đoàn không khỏi xúc động khi được nghe những câu chuyện đấu tranh hào hùng, anh dũng thời đó và gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách. Khẳng định Đảng, Nhà nước và thế hệ trẻ luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu, phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo. Đồng thời, tiếp nối truyền thống đó, là thế hệ trẻ, là những chiến sỹ CAND nguyện luôn chung tay xây dựng, giữ gìn quê hương ngày càng giàu đẹp.
Tạ Thị Huyền Mơ