PHỤ NỮ CÔNG AN PHÚ YÊN TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945- 02/9/2020)

•   Thứ năm - 03/09/2020 07:29
71183
Chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2020); các cấp Hội Phụ nữ trong Công an tỉnh Phú Yên đã phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống, tri ân các gia đình có công cách mạng và hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng
Ngày 27/8/2020 Hội Phụ nữ cơ sở phòng Công tác Đảng và công tác chính trị- Thanh tra Công an tỉnh tổ chức bữa cơm từ thiện cho tất cả các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Phú Yên. Hơn 100 suất ăn miễn phí được đưa tận tay người bệnh đã góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh, mau hồi phục sức khỏe.
Ngày 01/9/2020 Hội Phụ nữ cơ sở An ninh nhân dân 2 phối hợp với cơ sở Đoàn tổ chức sinh hoạt chính trị “Nhớ mùa thu lịch sử”, tại buổi sinh hoạt, đoàn viên, hội viên phụ nữ  đã được xem phim tư liệu lịch sử, ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc. Tổ chức thi tìm hiểu lịch sử Đảng, cách mạng Việt Nam, truyền thống CAND với 03 phần thi kiến thức, nhanh trí, kể chuyện lịch sử; kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho 03 đội xuất sắc.
Cũng trong đợt này, Hội Phụ nữ cơ sở An ninh nhân dân 2 phối hợp với cơ sở Đoàn tặng 02 ghế đá tại Khu di tích lịch sử cấp quốc gia “Địa điểm diễn ra Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 tại Phú Yên” (phường 8, thành phố Tuy Hòa).
Cũng trong ngày 01/9/2020, Hội Phụ nữ Công an huyện Phú Hòa phối hợp với Chi đoàn tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà cho người có công trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động ý nghĩa, với tấm lòng biết ơn của các thế hệ đoàn viên, hội viên phụ nữ tri ân  những người có công cách mạng, đã cống hiến tuổi xuân vì độc lập, tự do của dân tộc.

HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH