Nâng cao kỹ năng sống cho phụ nữ và trẻ em

•   Thứ tư - 21/08/2019 09:54
Thực hiện chủ đề năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em, vừa qua,  Hội LHPN xã Ea Lâm tổ chức Hội nghị tuyên truyền an toàn phụ nữ và trẻ em cho gần 60 phụ nữ ở các thôn buôn trên địa bàn xã.
Tại Hội nghị, các đại biểu được thông qua các nôi dung như: An toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình - phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại phụ nữ, trẻ em, phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; An toàn cho phụ nữ và trẻ em nơi công cộng, trong trường học, nơi làm việc, ngoài xã hội, trên môi trường mạng; An toàn trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm……
 Qua Hội nghị đã phát huy vai trò, trách nhiệm, của cấp uỷ, chính quyền, toàn xã hội và gia đình cùng chung tay thực hiện các hoạt động, công việc cụ thể về an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ, học sinh và người dân cộng đồng hiểu rõ sự cần thiết phải đảm bảo An toàn cho phụ nữ và trẻ em, hiểu được quyền, trách nhiệm của mình và các kỹ năng để tạo lập môi trường sống, học tập, làm việc an toàn, lành mạnh./.

69077970 2347594228694727 8189448837476122624 n (1)
Ngọc Ly