Sông Hinh: Truyền thông chương trình Mục tiêu quốc gia nông thôn mới 2019

•   Thứ hai - 26/08/2019 14:13
Sáng ngày 26/8, Hội LHPN Tỉnh Phú Yên phối hợp với Phòng NN& PTNT và Hội LHPN  huyện Sông Hinh tổ chức truyền thông Chương trình Mục tiêu Quốc gia  nông thôn mới năm 2019.
……………………………..
Tại buổi truyền thông, các đại biểu đã được Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Trần Thị Binh triền khai Quyết định số 1600 của Chính Phủ về phê duyệt Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2016-2010 thông qua cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn; điều chỉnh, bổ sung,  sửa đổi các tiêu chí; và những điểm mới  trong thực hiện cuộc vận động 5 không 3 sạch; xem chiếu phóng sự về kết quả thực  hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trong giai đoạn hiện nay.
Cũng tại hội nghị, Hội viên, phụ nữ các Hội LHPN xã EaBar, EaLy,EaBia và xã Đức Bình Đông trình bày các tiểu phẩm thông qua hình thức sân khấu hóa với  chủ đề: “ Phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, các hội viên phụ nữ còn được đưa ra các câu hỏi liên quan đến xây dựng nông thôn mới nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm tha gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Kết thúc buổi truyền thông, Hội LHPN Tỉnh cũng đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải khuyến khích cho các đội tham gia thi tiểu phẩm. Theo đó, Hội LHPN xã EaBar đạt giải nhất, giải nhì thuộc về xã EaLyvà giải ba thuộc về xã Đức Bình Đông/.
Ngọc Ly