Sơn Hoà: Phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn Luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

•   Thứ tư - 28/08/2024 14:56
Ngày 28/8/2024 Hội LHPN huyện phối hợp với Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên tổ chức hội nghị tập huấn Luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng, hướng dẫn các biện pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” cho hơn 200 hội viên phụ nữ của xã Sơn Phước, Ea Chà Rang.
Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Tô Thị Hòa - Chủ tịch Hội bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Phú Yên truyên truyền Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; Giới thiệu sản phẩm đạt Ocop trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Sơn Hòa nói riêng; lợi ích của việc dùng sản phẩm tiết kiệm năng lượng;..
sđc Hoà bc
Quang cảnh hội nghị
Thông qua Hội nghị đã giúp cho người tiêu dùng tiếp cận được với những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, có thể phân biệt được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường để trở thành những người tiêu dùng thông thái.

Lê Uyên