Phối hợp tổ chức chương trình "Yêu thương vùng cao" tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An

•   Thứ năm - 05/09/2024 10:58
Sáng nay 5/9, Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh phối hợp với Hội Thiện nguyện Đom đóm Phú Yên thực hiện chương trình "Yêu thương vùng cao" tại xã An Lĩnh, huyện Tuy An.

tặng quà

Tại đây, 2 đơn vị đã trao tặng 2 đèn năng lượng cho trường TH&THCS Nguyễn Hoa và 43 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã An Lĩnh, huyện Tuy An. Những phần quà này được trích từ Quỹ Ngôi nhà xanh và mô hình báo cũ của Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh và Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhân văn, phát huy tính xung kích, tình nguyện của Hội viên, đoàn viên trong tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, tuyên truyền cho hội viên, đoàn viên về vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng chia sẻ những vất cả với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Thuỳ Dung