Chương trình “Biên Cương - Đêm hội trăng rằm” năm 2024

•   Thứ hai - 16/09/2024 10:11
Ngày 14/9, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Vũng Rô phối hợp với Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh, Hội Thiện nguyện Đom Đóm Phú Yên và Xã đoàn Hoà Xuân Nam  tổ chức Chương trình “Biên cương - Đêm hội trăng rằm” nhân dịp tết Trung thu năm 2024 cho 180 em học sinh trường tiểu học, THCS Lê Thánh Tôn thuộc thôn Hảo Sơn, xã Hoà Xuân Nam, thị xã Đông Hoà.
Chương trình đã diễn ra các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian và hoạt động rước đèn phá cỗ. Tại đây, các đơn vị đã trao tặng 180 suất quà Trung thu cho các em học sinh.
Một số hình ảnh tại chương trình

1

2

3

Đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các đơn vị dành cho các em nhằm chia sẻ, động viên các cháu giao lưu, vui Tết Trung thu ấm áp nghĩa tình quân dân trên địa bàn nơi đơn vị đóng quân. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ BĐBP đối với nhân dân khu vực biên giới biển.

Thuỳ Dung