Phú Hòa” tổ chức hội Thi “ Phụ Nữ Phú Hòa đảm đang khéo tay hay làm” năm 2024

•   Thứ năm - 10/10/2024 06:52 (6 ngày)

Ngày 8/10, tại hội trường UBND xã Hòa Thắng, Hội LHPN huyện Phú Hòa tổ chức hội thi “ Phụ nữ Phú Hòa đảm đang khéo tay hay làm” năm 2024 với chủ đề “nét đẹp ẩm thực truyền thống Việt Nam” chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024) và Ngày phụ nữ Việt Nam
Về dự có đồng chí Trần Thị Binh - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Huỳnh Thị Son - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo thường trực Hội LHPN huyện, các phòng, ban, Hội đoàn thể huyện và lãnh đạo xã Hòa Thắng.
Tham gia Hội thi có 9 đội với hơn 50 thí sinh đến từ Hội LHPN 9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 100 phút, các đội tham gia 2 nội dung thi gồm: nấu bữa cơm gia đình cho 4 người ăn với ít nhất 5 món ăn (gồm 3 món chính và 2 món phụ); làm bánh truyền thống (bánh thuẫn, bánh bò hoặc bánh men và 1 loại bánh tự chọn). Ngoài ra, mỗi đội thi có từ 5-7 phút để thuyết trình nội dung thi.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 2 giải nhất cho đội xã Hòa Trị và Hòa Hội, đồng thời trao 3 giải nhì và 4 giải ba cho các đội tham gia thi.
Hội thi tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho cán bộ, hội viên phụ nữ thể hiện tài năng, sự khéo léo, sáng tạo qua các món ăn; tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức hoạt động phong trào, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Một số hình ảnh tại hội thi

Hội LHPN huyện Phú Hòa