Bộ Đội Biên phòng tỉnh phối hợp tổ chức chương trình "Yêu thương vùng cao"

•   Thứ sáu - 16/08/2024 15:24
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám; Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9 và 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Phú Yên (25/8/1965 - 25/8/2024 ). Chiều ngày 15/8, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội Thiện nguyện Đom đóm và nhóm thiện nguyện Xì Dầu Phú Yên tổ chức chương trình "Yêu thương vùng cao" tại Thôn Ma Giấy, xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.
Tại đây, các đơn vị đã tặng 250 suất quà bao gồm: mũ bảo hiểm; cặp sách; bánh kẹo, sữa, gạo, mì tôm, đường; nhu yếu phẩm và 500 bánh mì chay…cho các hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tổ chức 01 gian hàng quần áo "0" đồng.
HÌNH TẶNG QUÀ
Các đơn vị trao quà cho các hộ gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, nhân văn, phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia các hoạt động từ thiện, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên, phụ nữ về vai trò, trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng chia sẻ những vất cả với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Thùy Dung