Sông Hinh: tổ chức hội nghị truyền thông đề án 938 và đề án 939

•   Thứ ba - 30/07/2024 16:16
Chiều ngày 30/7, tại Buôn Kít, xã Sông Hinh, Hội LHPN huyện Sông Hinh tổ chức truyền thông Đề án 938 “ Tuyên truyền giáo dục vận động hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” và Đề án 939 “ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2027-2025” năm 2024.
đc Nay HNhơn CT Hội TT đề án
Đồng chí Nay H'Nhơn - Huyện uỷ viên, chủ tịch Hội LHPN huyện truyền đạt các nội dung liên quan tại hội nghị
Tại buổi truyền thông, 50 hội viên phụ nữ buôn Kít- xã Sông Hinh được Hội LHPN huyện truyền đạt các nội dung liên quan đến công tác bình đẳng giới; công tác bảo vệ, chăm sóc phụ nữ và trẻ em; những nhận thức định kiến lạc hậu và thay đổi “nếp nghĩ, cách làm” góp phần xóa bỏ các định kiến và khuôn mẫu giới trong gia đình và cộng đồng, những tập tục văn hóa có hại và một số vấn đề xã hội cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em... Ngoài ra, tại buổi truyền thông, hội viên phụ nữ Buôn Kít còn được truyền đạt các nội dung  trong đề án 939 về “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”; những kiến thức về khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh; vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội trong hỗ trợ phụ nữ khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh phát triển kinh tế.
Theo kế hoạch, trong tháng 8 Hội LHPN huyện sẽ truyền thông Đề án 938 và Đề án 939 tại tất cả các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện.

Ngọc Ly