VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI

•   Thứ sáu - 29/09/2023 14:34
Vào tối ngày 26/9/2023, Hội LHPN huyện Phú Hòa phối hợp Hội phụ nữ công an huyện, Đoàn thanh niên công an, hội phụ nữ công an tỉnh, hội phụ nữ Ban chấp hành quân sự tỉnh, hội phụ nữ cơ sở phòng cảnh sát giao thông và xã đoàn Hòa Thắng tổ chức tết trung thu cho hơn 200 cháu thiếu nhi tại UBND xã Hòa Thắng.
PHÚ HÒA TÊT TRUNG THU CHO CÁC BE O HOA THĂNG H1
Chương trình Vui hội Trăng rằm tại UBND xã Hòa Thắng

Tại đêm hội đã tổ chức tuyên truyền và tư vấn pháp luật phòng chống bạo lực học đường, kỹ năng phòng tránh đuối nước,… Tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ, xem múa lân, phá cỗ đón trung thu. Đồng thời tặng 2 suất học bổng, trị giá 500.000đ/ suất, 10 suất quà cho các em vượt khó học giỏi, trị giá 200.000đ/suất, 100 suất quà bánh kẹo, trị giá 50.000đ/suất và 200 hộp sữa. Qua đó giúp các em hiểu rõ hơn về phòng chống bạo lực học đường, kỹ năng phòng tránh đuối nước và các kỷ năng khác, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, háo hức đón tết trung thu của các em.
HỘI LHPN huyện Phú Hòa