110 cán bộ Hội tham gia lớp tập huấn công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2024

•   Thứ ba - 02/07/2024 14:16
Ngày 02/7/2024, tại thành phố Tuy Hoà, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2024 cho 110 học viên là chi hội trưởng, phó chủ tịch Hội LHPN xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
toàn cảnh ok
Quang cảnh hội nghị
Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí trưởng ban TG-CSLP Hội LHPN tỉnh Phạm Thị Thu Huyên đề nghị các đồng chí tham gia lớp tập huấn nghiêm túc tiếp thu những thông tin, kiến thức pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông. Đồng thời đề xuất, kiến nghị những giải pháp cụ thể hiệu quả để áp dụng vào thực tiễn, tạo động lực mạnh mẽ trong hoạt động bảo đảm trật tự an toàn giao thông đạt hiệu quả, góp phần kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông cả 03 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương do tai nạn giao thông; thi đua thực hiện tốt công tác bảo đảm trật tự An toàn giao thông năm 2024 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hoá giao thông an toàn”.
đc huyên phat bieu khai mac
Đồng chí Phạm Thị Thu Huyên - trưởng ban TG-CSLP Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Thiếu tá Đào Thị Ngọc May - Phó Đội trưởng Đội Tuyên truyền Phòng CSGT Công an tỉnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn giao thông.
Thiếu tá Đào Thị Ngọc May đội phó đội tuyên truyền phòng CSGT CAT báo cáo
Đồng chí Thiếu tá Đào Thị Ngọc May - Phó đội trưởng Đội Tuyên truyền Phòng CSGT Công an tỉnh chia sẻ những nội dung liên quan đến ATGT tại hội nghị
Trong 6 tháng đầu năm 2024, toàn tỉnh xảy ra 129 vụ, làm chết 73 người, bị thương 92 người. So với cùng kỳ năm 2023, giảm cả 03 mặt, giảm 01 vụ, 06 người chết và 10 người bị thương.
Ngọc Linh