Chúc mừng 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

•   Thứ hai - 18/11/2019 09:30
IMG 2887
Sáng ngày 18/11, Hội LHPN tỉnh Phú Yên do đ/c Đặng Thị Hồng Nga, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Thường trực, BTV Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019).
Tại buổi đến thăm, thay mặt Thường trực Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đặng Thị Hồng Nga đã gửi lời chúc mừng đến cán bộ, công chức và nhân viên UBMTTQVN tỉnh và đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận trên địa bàn tỉnh; qua đó, biểu dương những truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam, mối quan hệ gắn bó, hỗ trợ mật thiết giữa hai đơn vị trong thời gian qua đã góp phần tích cực cùng với các cơ quan đoàn thể chính trị xã hội phát huy vai trò đại đoàn kết toàn dân, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh và các ban chuyên môn tiếp tục có sự quan tâm, hỗ trợ để Hội LHPN tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Tỉnh ủy giao phó.
Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm tốt đẹp của Thường trực Hội LHPN tỉnh đã dành cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, mỗi đơn vị, tổ chức luôn phát huy thế mạnh của mình để từ đó thực hiện tốt các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động.
Tin, ảnh: LÊ VY