Đoàn hoạt động cộng đồng “Hành trình 1 tỷ cây xanh” trao tặng cây xanh cho Hội LHPN xã Hòa Tâm

•   Thứ tư - 28/04/2021 13:56
8286
Đoàn hoạt động cộng đồng “Hành trình 1 tỷ cây xanh” tặng cây biểu trưng cho đại diện Hội LHPN tỉnh
Sáng 27/4, Đoàn hoạt động cộng đồng “Hành trình 1 tỷ cây xanh” đến từ TP Hà Nội phối hợp với Hội LHPN tỉnh Phú Yên trao tặng cây xanh cho Hội LHPN xã Hòa Tâm, thị xã Đông Hòa.
Tại chương trình, Đoàn đã trao tặng 300 cây giống, gỗ quý gồm gõ đỏ, cẩm lai, xà cừ cho cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hòa Tâm thực hiện phong trào trồng cây “Vì một Phú Yên xanh” do Hội LHPN tỉnh Phú Yên phát động.
Phát biểu tại chương trình, đại diện đoàn chị Vũ Thị Thu Hà cho biết: “Đây là hành trình của nhóm hoạt động cộng đồng tự nguyện đóng góp, vận động hỗ trợ để có nhiều cây xanh hơn nữa nhằm thay đổi nhận thức để hành động vì sự sống của trái đất”.
Hội LHPN xã Hòa Tâm đã triển khai đến hộ gia đình thực hiện trồng cây và chăm sóc theo dọc tuyến đường chính của xã Hòa Tâm, góp phần tạo bóng mát và bảo vệ môi trường trong thời gian tới.
Tin, ảnh: VĂN PHÒNG