Tuyên truyền pháp luật cho phụ nữ Thị trấn Hai Riêng

•   Thứ năm - 08/04/2021 14:45
IMG 4388
Đ/c Trần Thị Binh - PCT Hội LHPN tỉnh cung cấp một số kiến thức về Bình đẳng giới
Ngày 8/4, Hội LHPN Tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội LHPN huyện Sông Hinh và Hội LHPN Thị Trấn Hai Riêng tổ chức Hội nghị truyền thông năm 2021 cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn thị trấn.
Tại hội nghị, hơn 100 phụ nữ ở Thị trấn Hai Riêng được cán bộ Hội LHPN tỉnh phổ biến một số nội dung quan trọng như: Bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ; Luật hôn nhân và gia đình; Luật phòng chống bạo lực gia đình; Luật bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân…. Đây là hoạt động truyền thông nhằm từng bước nâng cao kiến thức pháp luật cho đội ngũ cán bộ, hội viên phụ nữ ở cơ sở. Từ đó làm cơ sở để đáp dụng vào đời sống thực tế một cách tốt nhất, hạn chế vi phạm những vấn đề cơ bản về pháp luật.
Thông qua hội nghị truyền thông đã giúp hội viên, phụ nữ nâng cao kiến thức pháp luật, hiểu sâu hơn về quyền và nghĩa vụ của mình để có thể tự bảo vệ được quyền, lợi ích  hợp pháp, chính đáng và của bản thân cũng như cộng đồng../.
Ngọc Ly