Hội LHPN Phú Yên phát động phong trào trồng cây “Vì một Phú Yên xanh”

•   Thứ hai - 15/03/2021 21:13
Chiều ngày 15/3, tại Ủy ban nhân dân xã An Dân, huyện Tuy An, Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức lễ phát động phong trào trồng cây “Vì một Phú Yên xanh” chào mừng Chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Tham dự lễ phát động có đồng chí Lê Đào An Xuân, UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Lý Nguyên – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; đồng chí Hồ Ngọc Thanh, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Tuy An; đồng chí Nguyễn Thanh Phong - UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy An; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Dân; đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Tuy An, TP.Tuy Hòa, TX.Sông Cầu, Đồng Xuân; Hội LHPN xã An Dân và hơn 90 hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã An Dân.
Phát biểu tại lễ phát động, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Lê Đào An Xuân cho biết: năm 2021, thực hiện mục tiêu xây dựng Phú Yên phát triển bền vững, tăng trưởng xanh, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ triển khai các mô hình xanh-sạch-đẹp, nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với nhiệm vụ phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường. Đây là một sự kiện có ý nghĩa, nhằm hưởng ứng phong trào  do UBND tỉnh Phú Yên phát động trồng mới15 triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh Phú Yên; đồng thời trong chuỗi các hoạt động thi đua Chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh kêu gọi toàn thể các chị em hội viên, phụ nữ, mỗi người hãy trồng thêm một cây xanh, vận động gia đình và người xung quanh trồng thêm một cây, từ đó, góp phần xanh hoá Phú Yên ở cả đô thị vào nông thôn, đưa mảng xanh trở thành điểm đặc trưng đối với người dân, du khách khi nhắc về Phú Yên.
IMG 9638
Thường trực Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh tặng cây xanh cho đại diện lãnh đạo xã An Dân

IMG 9630
Các đồng chí lãnh đạo trồng cây ngay sau Lễ phát động