Hội LHPN tỉnh Phú Yên giới thiệu đại biểu tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII

  •   Thứ năm - 11/03/2021 15:36
  •   489
  •  0
IMG 9543
Đ/c Nguyễn Thị Phương Liên - PCT Hội LHPN tỉnh phổ biến các nội dung, văn bản liên quan
Sáng ngày 9/3, cơ quan chuyên trách Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của đại diện cử tri đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên, PCT Hội LHPN tỉnh chủ trì Hội nghị, 18/19 đại diện cử tri cơ quan Hội LHPN tỉnh được mời đã có mặt tham dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, các cử tri đã nghe phổ biến về nội dung, trình tự, thủ tục giới thiệu người ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND tỉnh; Các điều kiện của đại biểu tham gia ứng cử; các Thông báo của UB MTTQ Việt Nam tỉnh: số 87/TB-MTTQ-BTT, ngày 26/2/2021 v/v phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Yên khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, số 88/TB-MTTQ-BTT, ngày 01/3/2021 v/v phân bổ số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.
Trước đó, thực hiện các quy định và Thông báo nêu trên, sáng 9/3, Thường trực Hội LHPN tỉnh, cán bộ chủ chốt cơ quan Hội LHPN tỉnh đã họp, thống nhất giới thiệu đồng chí Lê Đào An Xuân, UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII.
Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử của đồng chí được giới thiệu ứng cử, đại diện các cử tri đã phát biểu ý kiến nhận xét, thống nhất khẳng định đồng chí Lê Đào An Xuân được giới thiệu có những phẩm chất, tiêu chuẩn, năng lực, uy tín đảm bảo đáp ứng các điều kiện quy định về người đủ điều kiện tham gia ứng cử, xứng đáng là người đại diện cho tổ chức Hội LHPN tỉnh Phú Yên, các tầng lớp phụ nữ và nhân dân tham gia ĐBQH, đại biểu HĐND tỉnh.
Đại diện cử tri bày tỏ tin tưởng và mong muốn, nếu được trúng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII, trên cương vị công tác của mình sẽ thực  hiện tốt vai trò, nhiệm vụ, tích cực tiếp xúc với phụ nữ, nhân dân, lắng nghe tiếng nói tâm tư, nguyện vọng, phản ánh của phụ nữ, nhân dân để chuyển tải tới các diễn đàn của Quốc hội, Hội đồng nhân dân; Đồng thời làm tốt vai trò trong vận động, xây dựng chính sách, đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng, vì sự tiến bộ, phát triển của phụ nữ và công tác bình đẳng giới.
IMG 9549
Đ/c Lê Đào An Xuân phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Đào An Xuân gửi lời cám ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của tập thể thường trực, đại diện cử tri đồng tình giới thiệu tham gia ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND khóa tới; đồng thời nhấn mạnh, bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong năm 2021.
Tại hội nghị 18/19 (đạt tỷ lệ 100%) đại diện cử tri có mặt (vắng 01 đồng chí có lý do) đã biểu quyết thống nhất bầu giới thiệu đồng chí Lê Đào An Xuân tham gia ứng cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII.
Tin, ảnh: LÊ VY

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 11

Máy chủ tìm kiếm: 2

Khách viếng thăm: 9

Tổng lượt truy cập: 3,931,605

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây