Các cơ quan, đơn vị thăm chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

•   Thứ hai - 08/03/2021 10:01
IMG 0907
Đồng chí Đinh Thị Thu Thanh - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Sáng ngày 8/3, đồng chí Đinh Thị Thu Thanh - UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đến thăm, chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân kỷ niệm 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thay mặt đoàn, đồng chí Đinh Thị Thu Thanh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội Phụ nữ tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ khi vừa đảm đương tốt việc chăm lo gia đình, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có nhiều cách làm mới, làm hay, chủ động, phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đổi mới thực hiện các phong trào thi đua, phát huy truyền thống của phụ nữ Phú Yên, tiếp tục là những phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Đồng chí chúc tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh Phú Yên nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh, đồng chí Lê Đào An Xuân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch  Hội LHPN tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Ban Dân vận Tỉnh ủy đối với phong trào phụ nữ Phú Yên trong thời gian qua. Các cấp Hội sẽ tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong việc hỗ trợ, khơi dậy tiềm năng, trí tuệ, sức sáng tạo của phụ nữ, góp phần chung tay xây dựng tỉnh Phú Yên ngày càng phát triển nhanh và bền vững.
Cùng ngày, Ủy ban nhân dân tỉnh, Hội Cựu Chiến binh tỉnh, BCH Quân sự tỉnh, Trung tâm An điều dưỡng tàu ngầm, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, CLB Nữ doanh nhân tỉnh, CLB Doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu tỉnh đã đến thăm tặng và gửi hoa chúc mừng cơ quan Hội LHPN tỉnh.

IMG 0899
BCH Quân sự tỉnh tặng hoa chúc mừng
IMG 0901
Hội Cựu Chiến binh tỉnh thăm chúc mừng