Thư chúc tết của Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên

•   Thứ tư - 17/02/2021 13:53
img 3954Kính gửi cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh Phú Yên!
Nhân dịp đón Xuân Tân sửu 2021, thay mặt Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phú Yên, tôi xin trân trọng gửi tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, các bà, các mẹ, chị em phụ nữ tỉnh Phú Yên một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy tình yêu thương, hạnh phúc và thành công!
Năm 2020 đã khép lại, thay mặt BCH Hội LHPN tỉnh tôi nhiệt liệt biểu dương, trân trọng ghi nhận những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cấp Hội, cán bộ, hội viên, phụ nữ cả tỉnh  đã cùng với Đảng, Nhà nước và Nhân dân vừa phòng chống dịch Covid-19, khắc phục thiên tai, bão lũ hiệu quả, vừa thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác Hội, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà.
Đón chào năm mới Tân sửu 2021 trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn thách thức, với quyết tâm mới, khí thế mới chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, với niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, chị em chúng ta hãy cùng nhau phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, phát huy nội lực, tinh thần làm chủ, tập trung thực hiện chủ đề năm 2021 “Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng giàu đẹp.
Trong niềm hân hoan chào đón năm mới, xin kính chúc các bà Mẹ Việt Nam anh hùng, các bà, các mẹ, toàn thể chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn tỉnh và gia đình năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
Thân ái!

Đ/c  Lê Đào An Xuân,