Trao nhà tình nghĩa cho phụ nữ nghèo xã EaTrol

•   Thứ sáu - 05/02/2021 02:52
trao quyet đinh và qua cho gia dình chị Ksor Hờ Vin
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và lãnh đạo Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam bàn giao nhà tình nghĩa cho chị Ksor Hờ Vin
Sáng ngày 4/2, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam, Hội LHPN huyện Sông Hinh và UBND xã EaTrol tổ chức bàn giao nhà Tình nghĩa cho chị Ksor Hờ Vin ở Buôn Bầu- xã EaTrol là phụ nữ nghèo có mã số.
………
Sau hơn 2 tháng thi công, căn nhà sàn của gia đình chị Ksor Hờ Vin đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 70m2. Tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó, Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam hỗ trợ 40 triệu đồng, số còn lại là do do người thân, anh em, làng xóm giúp đỡ và vốn tự lực của gia đình.
Tại buổi bàn giao nhà đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam đã tặng gia đình Ksor Hờ Vin những phần quà ý nghĩa giúp chị sớm ổn định cuộc sống.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ, ủng hộ hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên ổn định cuộc sống./.
Ngọc Ly