Gặp mặt, giap lưu cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa qua các thời kỳ

  •   Thứ tư - 19/06/2019 09:17
  •   881
  •  0
Nhân kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên (1/7/1989 – 1/7/2019), ngày 14/6/2019, tại TP Nha Trang, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa..
Tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ 2 tỉnh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển; truyền thống vẻ vang của phụ nữ Phú Khánh (giai đoạn trước khi tách tỉnh từ 1977-1989), đồng thời ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cán bộ Hội đối với hoạt động Hội và phong trào phụ nữ hai tỉnh Khánh Hòa - Phú Yên
Thế hệ phụ nữ tỉnh Phú Khánh đã trải qua giai đoạn khó khăn, cùng cam, cộng khổ, đoàn kết, phấn đấu xây dựng Hội vững mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ quê hương Phú Khánh phát triển, thể hiện qua những hình ảnh tư liệu được trình chiếu tại buổi gặp mặt. Đó là nền tảng, là động lực để phụ nữ 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống, hoàn thành tốt hơn chức năng, nhiệm vụ được giao trong thời kỳ đổi mới.
Từ khi tách tỉnh (tháng 7/1989) đến nay, cùng với sự phát triển của tỉnh, phong trào phụ nữ 2 tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu, thu hút đông đảo phụ nữ tham gia, góp phần giúp chị em nâng cao đời sống, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc và nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ trong đời sống xã hội.
Đây là hoạt hoạt ý nghĩa, thể hiện tình cảm thắm thiết của các cô, các chị lãnh đạo, cán bộ chuyên trách Hội phụ nữ 2 tỉnh qua các thời kỳ. Là dịp để các cô, các chị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, những cách làm hay, mô hình sáng tạo thực hiện các phong trào thi đua và nhiệm vụ Hội, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác Hội, phong trào phụ nữ của 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa thời gian tới.
Một số hình ảnh hoạt động
IMG 1909
       
IMG 1953
IMG 1937
IMG 1947
IMG 1965

                                                                                                                                        Tin: Thu Huyên
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 24

Tổng lượt truy cập: 4,213,837

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây