Hội LHPN Phú Yên: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ Hội cơ sở

•   Thứ năm - 11/07/2019 08:52

IMG 2141
Trong 2 ngày, 9 và 10/7/2019, Hội LHPN tỉnh tổ chức 02 lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho  cán bộ Hội cơ sở tại Huyện Phú Hòa và Thị xã Sông Cầu. Tham gia lớp tập huấn có 100 cán bộ Hội là Phó chủ tịch, ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN các xã, phường, thị trấn trên địa bàn hai huyện.
Tại lớp tập huấn, ngoài được nghe Thượng tá Nguyễn Văn Phong, Phó trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh thông tin Luật An ninh mạng và một số nội dung tội phạm “tín dụng đen” , cho vay nặng lãi, các chị còn được Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Binh triển khai nội dung cơ bản của Luật Hòa giải cơ sở và một số kỹ năng tuyên truyền pháp luật, hòa giải cơ sở.  Thông qua lớp tập huấn, nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho cán bộ Hội, đội ngũ tuyên truyền truyền viên cơ sở làm tốt công tác vận động hội viên, phụ nữ và người dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
                                                                                                          Thu Huyên