Hội LHPN tỉnh Hải Dương tổ chức đoàn công tác tại Phú Yên

•   Thứ hai - 22/07/2019 10:08
* Hội LHPN tỉnh Hải Dương: Thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách ở Phú Yên

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hải Dương Vũ Thị Thủy (giữa) và Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Đặng Thị Hồng Nga thăm, tặng quà một gia đình chính sách ở huyện Tây Hòa

Sáng ngày 20/7, đoàn cán bộ của Hội LHPN Hải Dương do Chủ tịch Hội Vũ Thị Thủy làm trưởng đoàn phối hợp với Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng 20 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại 02 huyện Tây Hòa và TP Tuy Hòa. Mỗi suất quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và quà, với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Tại buổi đến thăm các gia đình, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hải Dương Vũ Thị Thủy và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt, bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như những tình cảm mà Đảng bộ, nhân dân tỉnh Phú Yên kết nghĩa đã dành cho Hải Dương trong những năm tháng khốc liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước cũng như trong giai đoạn hiện nay.
Đ
ồng thời chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy
truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

* Gặp mặt, giao lưu cán bộ Hội LHPN hai tỉnh Phú Yên và Hải Dương
Nằm trong khuôn khổ hoạt động của đoàn công tác Hội LHPN tỉnh Hải Dương, sáng ngày 21/7, tại TP Tuy Hòa diễn ra hoạt động giao lưu, gặp mặt cán bộ Hội LHPN hai tỉnh Phú Yên và Hải Dương.

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ Hội đã giao lưu văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội; chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của phong trào phụ nữ trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước, nhất là trong hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện Năm An toàn phụ nữ và trẻ em 2019... Qua đó, tạo điều kiện thúc đẩy công tác Hội, phong trào phụ nữ hai tỉnh ngày càng khởi sắc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Trong không khí thân tình của buổi giao lưu, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Đặng Thị Hồng Nga bày tỏ lòng biết ơn của quân và dân Phú Yên nói chung, phụ nữ Phú Yên nói riêng đối với sự hỗ trợ, giúp đỡ của tỉnh Hải Dương kết nghĩa nói chung và phụ nữ Hải Dương trong thời gian qua. Đồng thời tin tưởng sâu sắc rằng quan hệ kết nghĩa giữa hai tỉnh nói chung và phụ nữ hai tỉnh nói riêng sẽ tiếp tục được phát huy, tăng cường đoàn kết, gắn bó, phát triển lên một tầm cao mới.

IMG 5607
Thường trực Hội LHPN tỉnh Hải Dương tặng bức tranh lưu niệm cho Hội LHPN tỉnh Phú Yên nhân buổi gặp mặt. Ảnh: LỆ DUYÊN

Tin: LÊ VY