Hội LHPN tỉnh Phú Yên chung tay hỗ trợ tiêu thụ 9 tấn vải thiều Bắc Giang

•   Thứ bảy - 12/06/2021 14:56
Sáng 12/6, tại Bưu điện tỉnh, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp Bưu điện tỉnh tổ chức chương trình chung tay hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang, thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ và người dân quan tâm ủng hộ.
Thực hiện sự chỉ đạo của TW Hội LHPN Việt Nam về tiêu thụ sản phẩm thích ứng với tình hình dịch Covid-19, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức triển khai hoạt động kết nối, hỗ trợ phụ nữ và nông dân tỉnh Bắc Giang tiêu thụ sản phẩm vải thiều trong các cấp Hội, hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn tỉnh với số lượng 9 tấn, chia thành 2 đợt, đợt 1 tiêu thụ 3 tấn, đợt 2 tiêu thụ 6 tấn trị giá 216 triệu đồng, mỗi ký vải được bán với giá phi lợi nhuận là 24.000đ. Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống tương thân, tương ái, qua đó góp sức hỗ trợ hội viên phụ nữ và nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều nhanh chóng, hiệu quả, an toàn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.
Cũng trong dịp này, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên ủng hộ, hỗ trợ tiêu thụ nông sản, thực phẩm giúp phụ nữ những vùng đang có dịch bệnh Covid-19 thông qua các sàn giao dịch thương mại điện tử hoặc kênh bán hàng trực tiếp, thông qua tổ chức Hội... góp phần cùng cả nước thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ vừa chống dịch vừa đảm bảo phát triển kinh tế.

Thu Huyên