Hội LHPN tỉnh Phú Yên trao tặng 433 suất quà đến phụ nữ, trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh

•   Thứ sáu - 17/01/2020 09:05
Ngày 11/1/2020, Hội LHPN tỉnh Phú Yên phối hợp với đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Phú Yên và các đơn vị tài trợ đã đến thăm hỏi, trao 29 suất quà cho phụ nữ nghèo ở các xã Hòa An (huyện Phú Hòa), Ea Lâm và Ea Ly (huyện Sông Hinh). Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Cũng trong sáng cùng ngày, tại huyện Sông Hinh, Hội LHPN tỉnh phối hợp với đại diện lãnh đạo Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) chi nhánh Khánh Hòa trao 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở 2 huyện Sông Hinh và Sơn Hòa. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.
Được biết, nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội LHPN tỉnh đã huy động sự quan tâm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh trao tặng 433 suất quà cho hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh, với số tiền 263 triệu đồng, mỗi suất trị giá từ 300 – 500 nghìn đồng, bao gồm tiền mặt và bánh kẹo, nhu yếu phẩm. Những phần quà được chuyển đến tận tay gia đình phụ nữ, trẻ em nghèo đã góp phần quan tâm, chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm.
IMG 3034
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đặng Thị Hồng Nga và nhà tài trợ tặng học bổng cho trẻ em nghèo
tại huyện Sông Hinh
Tin, ảnh: LÊ VY