Sơ kết Chương trình PHHĐ giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ năm 2019

•   Thứ ba - 25/02/2020 15:29
Sáng 25/2, tại Sở Chỉ huy Bộ CHQS tỉnh, Ban Chỉ đạo Chương trình phối hợp hoạt động (PHHĐ) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết Chương trình PHHĐ giữa Bộ CHQS tỉnh với các tổ chức chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ năm 2019; ký kết Chương trình PHHĐ năm 2020. Đồng chí Đại tá Phan Anh Khoa, Chính ủy Bộ CHQS - chủ trì hội nghị.
87433950 212289583299251 4459181015465721856 n
Năm 2019, Bộ CHQS tỉnh cùng các tổ chức chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị địa phươngđã phối hợp tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, chiến sĩ LLVT, hội viên, đoàn viên, CNVCLĐ và các tầng lớp nhân dân thực hiện có hiệu quả đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Nhà nước, của địa phương trong công cuộc đổi mới theo định hướng XHCN; Phối hợp tham gia giúp đỡ nhân dân phát triển KT - XH, xóa đói giảm nghèo, tham gia xây dựng Nông thôn mới; Phối hợp tiến hành có hiệu quả công tác dân vận và chính sách hậu phương quân đội....
Trong năm 2020, Bộ Chỉ huy Quân sự cùng với các tổ chức chính trị - xã hội và Hội Chữ thập đỏ đã ký kết Chương trình phối hợp thực hiện các mục tiêu chung là tiếp tục củng cố mối quan hệ đoàn kết, hiệp đồng chặt chẽ giữa lực lượng vũ trang với các ban, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ phối hợp hoạt động; đề cao trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo các chương trình đạt hiệu quả nhất; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; đường lối đổi mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương; tham gia có hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội,  xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh.
Tin: LÊ VY
Ảnh: THU HUYÊN