PHÚ YÊN ĐẠT GIẢI NHẤT CHƯƠNG TRÌNH “ PHỤ NỮ VIỆT TỰ TIN LÀM KINH TẾ” NĂM 2023

•   Thứ ba - 17/10/2023 16:20
Chiều ngày 14/10/2023 tại Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức lễ vinh danh trao giải thưởng Chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế”.
Phú Yên có các dự án vào vòng chung kết Chương trình Quỹ khởi đầu mới và Chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế”. Kết quả có 03 dự án đạt giải (01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba). Chị Lê Thị Kim Gấm, huyện Phú Hòa tham gia dự thi Dự án “Nông nghiệp kết hợp du lịch trải nghiệm” đạt giải Nhất Chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” với giải thưởng 25 triệu đồng có kèm theo chứng nhận và biểu trưng của Chương trình.
PHÚ YÊN ĐẠT GIẢI NHẤT CHƯƠNG TRÌNH PHỤ NỮ VIỆT TỰ TIN LÀM KINH TẾ
Bà Tôn Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và Lãnh đạo Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam trao giải thưởng cho các thí sinh
PHÚ YÊN ĐẠT GIẢI NHẤT CHƯƠNG TRÌNH PHỤ NỮ VIỆT TỰ TIN LÀM KINH TẾ H2
Chị Lê Thị Kim Gấm, huyện Phú Hòa đạt giải Nhất Chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” năm 2023

Chị Lê Thị Kim Gấm là 01 trong 10 phụ nữ tiêu biểu toàn quốc đạt giải Nhất được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam biểu dương tôn vinh các cá nhân phụ nữ xuất sắc trong Chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” năm 2023 tại Hà Nội.
Phúc Yên ( Hội LHPN tỉnh Phú Yên)