Liên đoàn Lao động huyện Tây Hòa tổ chức ra mắt Câu lạc bộ nữ công

•   Thứ tư - 19/10/2016 10:43
Ngày 18/10/2016,  Liên đoàn Lao động huyện Tây Hòa tổ chức ra mắt Câu lạc bộ nữ công, gắn với các hoạt động  toạ đàm kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016) và Ngày phụ nữ Việt Nam, tổng kết hoạt động nữ công.
Tin nu cong TAY HOA BAN NU CONG LDLD TINH
Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Phạm Thị Ngọc Tú - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh,  đ/c Lê Thị Hồng Nam - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Tây Hòa, cùng với 72 đại biểu là trưởng ban nữ công và UVBCH CĐCS các đơn vị trực thuộc.
​Tại buổi tọa đàm đồng chí Hà Thị Thanh Hạ - Trưởng ban nữ công, đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, đ/c Phạm Thị Ngọc Tú - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10, đồng thời định hướng cho hoạt động Câu lạc bộ nữ công trong thời gian tới hoạt động phải thiết thực bổ ích và đem lại hiệu quả cho nữ CNVCLĐ huyện nhà. Kết thúc buổi sinh hoạt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nữ công ra mắt nhận nhiệm vụ./.
Tin và ảnh: Ban nữ công LĐLĐ tỉnh