Hội phụ nữ BCH Quân sự tỉnh tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

•   Thứ ba - 18/10/2016 14:30
Sáng nay (18/10), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức gặp mặt, giao lưu kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2016). Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Quân đội nói riêng trong suốt tiến trình của lịch sử dân tộc. Cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ Quân đội luôn phát huy truyền thống, dù ở bất kỳ cương vị, chức trách nào, các nữ quân nhân cũng luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Đại tá Phan Anh Khoa Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong cuộc thi viết 70 năm chung nhịp bước quân hành NGHIA TAN
Đại tá Phan Anh Khoa- Chính ủy Bộ CHQS tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong cuộc thi viết 70 năm chung nhịp bước quân hành. ẢNH: NGHĨA TÂN
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Phan Anh Khoa, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh khẳng định đơn vị luôn tạo điều kiện và cơ hội cho phụ nữ được khẳng định mình, được cống hiến và phát triển tài năng; nghiên cứu, bố trí, sắp xếp công tác phù hợp với năng lực trình độ, đặc biệt là hoàn cảnh gia đình của chị em. Năm 2016, có 4 tập thể và 15 cán bộ, hội viên phụ nữ  vinh dự nhận các hình thức khen thưởng.
Cũng nhân dịp 20/10, đại diện đơn vị BCHQS tỉnh, đồng chí Chính ủy cùng với BCH Hội Phụ nữ đến thăm vào chúc mừng cán bộ công chức nhân viên cơ quan Hội LHPN tỉnh/.
NGHĨA TÂN
Bộ chỉ huy Quân dự tỉnh