Hội LHPN Bộ đội Biên phòng Phú Yên thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

•   Thứ sáu - 14/10/2016 09:14
Hội LHPN Bộ đội Biên phòng Phú Yên tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Vui TUNG NGUYEN
Hội LHPN Bộ đội Biên phòng Phú Yên tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Vui. Ảnh: TÙNG NGUYỄN
Chiều ngày 12 tháng 10, Hội phụ nữ BĐBP Phú Yên thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Vui, 91 tuổi, ở khu phố Vạn Phước, phường Xuân Thành và mẹ Trần Thị An, 86 tuổi, thôn Phú Dương, xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu. Các hội viên phụ nữ BĐBP tỉnh đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của mẹ, trao tặng quà và chúc hai mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu, là chỗ dựa vững chắc cho con cháu sau này. Được biết, hai Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Vui và Trần Thị An,  được BĐBP Phú Yên nhận phụng dưỡng suốt đời, với mức hỗ trợ hàng tháng là 500 ngàn đồng./.
Đây là một trong những hoạt động của Hội phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh nhằm hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016).
Tùng Nguyễn
BCH Bộ đội biên phòng tỉnh