Hội LHPN huyện Tuy An: Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 110 năm Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

•   Thứ sáu - 06/03/2020 09:20
Cùng với các tầng lớp phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Tuy An tự hào, phấn khởi lập nhiều thành tích hướng đến Kỷ niệm 110 năm Quốc tế phụ nữ 8/3, 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hòa cùng không khí chung đó ,Hội LHPN huyện Tuy An tổ chức buổi gặp mặt các cô Nguyên lãnh đạo Hội qua các thời kỳ và các đ/c UV.BCH Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Đây là dịp để cán bộ Hội tạo sự gắn kết, gần gũi và nói lên những tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ với nhau những khó khăn cũng như kinh nghiệm, kỹ năng trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và trong xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; phát huy ý thức trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
hình ảnh 8 3
 Hội LHPN huyện Tuy An