Hội LHPN phường Hòa Hiệp Trung tổ chức sinh hoạt mô hình phát triển du lịch cộng đồng quý II năm 2024

•   Thứ tư - 05/06/2024 09:58
Chiều ngày 04/6/2024, Hội LHPN phường Hòa Hiệp Trung, Thị xã Đông Hòa tổ chức sinh hoạt mô hình phát triển du lịch cộng đồng quý II năm 2024.
Mô hình phát triển du lịch cộng đồng tại phường Hòa Hiệp Trung là một trong những hoạt động trong việc thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 – 2025” của Hội LHPN tỉnh Phú Yên. Đây được xem là loại hình du lịch mang lại nhiều lợi ích phát triển kinh tế bền vững nhất cho người dân. Hình thức này không chỉ giúp người dân bảo vệ tài nguyên môi trường sinh thái, mà còn bảo tồn và phát huy những nét văn hoá độc đáo của địa phương.
THÀNH VIÊN MÔ HÌNH CHUP HÌNH LƯU NIỆM
Thành viên mô hình tham gia sinh hoạt chụp ảnh lưu niệm
Tại buổi sinh hoạt, các thành viên mô hình đã được chia sẻ những kinh nghiệm, lợi ích từ hình thức du lịch cộng đồng mang lại. Hình thức du lịch này đã góp phần tăng thu nhập, tạo việc làm cho người dân, đặc biệt là lực lượng phụ nữ. Bên cạnh đó giúp đảm bảo tính cân bằng, thúc đẩy nền kinh tế địa phương phát triển bền vững.

Hội LHPN phường Hoà Hiệp Trung, Đông Hoà