Lễ ra mắt câu lạc bộ “ nuôi con bằng sữa mẹ” tại Phường Phú Lâm, Thành phố Tuy Hòa

  •   Thứ hai - 13/05/2024 08:00
  •   51
  •  0
Sáng ngày 12/5/2024, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Tuy Hòa phối hợp với Tư vấn sữa Mẹ Việt Nam tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Nuôi con bằng sữa mẹ” tại Phường Phú Lâm với sự tham gia 30 thành viên là hội viên, phụ nữ có thai và đang nuôi con nhỏ dưới 24 tháng tuổi đến từ Phường Phú Thạnh, Phường Phú Đông và phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hoà.
Về dự lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nuôi con bằng sữa mẹ” có đồng chí Trần Thị Binh – Phó Chủ tịch Hội Lên hiệp Phụ nữ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND Phường Phú Thạnh và 20 Tư vấn viên sữa mẹ các tỉnh trong nước.
tap the ra măt le ra măt
Đ/c Trần Thị Binh - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên chụp ảnh lưu niệm
cùng các thành viên của CLB và các tư vấn viên sữa mẹ trong tỉnh
Sau khi ra mắt, Câu lạc bộ “Nuôi con bằng sữa mẹ” thống nhất thông qua quy chế, đi vào hoạt động thực hiện đảm bảo quy định của pháp luật; các thành viên sẽ là một tuyên truyền viên, hướng đến mở rộng ngày càng nhiều chị em phụ nữ trong diện tham gia vào Câu lạc bộ, nhằm lan tỏa tinh thần và việc nuôi con bằng sữa mẹ của các bà mẹ, để các con được an toàn và khỏe mạnh nhất.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa trong thực hiện nhiệm vụ “Vun đắp giá trị gia đình Việt Nam; Xây dựng môi trường an toàn cho phụ nữ, trẻ em” năm 2024. Câu lạc bộ “Nuôi con bằng sữa mẹ” thành lập sẽ giúp cho các thành viên được trang bị kiến thức về lợi ích nuôi con bằng sữa mẹ; thực hành các kỹ năng cho con bú đúng cách và các giải pháp duy trì nguồn sữa mẹ lâu dài, góp phần nâng cao tỷ lệ nuôi con bằng sữa mẹ, giảm tỷ lệ bệnh tật, tử vong ở trẻ, trở thành những thành viên có đóng góp tích cực cho kinh tế xã hội tỉnh nhà.
                                                                                                 
                                                                                                                                                  PHÚC YÊN
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8

Tổng lượt truy cập: 4,082,382

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây