Hoạt động tuyên truyền pháp luật cho học sinh tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã An Hòa Hải, huyện Tuy An

•   Thứ sáu - 26/04/2024 15:19 (2 )
Thực hiện Đề án 939 của Chính phủ  về việc “Phụ nữ tham gia giải quyết các vấn đề xã hội”, Kế hoạch thực hiện công tác Bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình - trẻ em năm 2024 của Công an tỉnh nhằm nâng cao nhận thức về pháp luật và kỹ năng mềm cho các đối tượng học sinh, giảm thiểu học sinh vi phạm pháp luật và trẻ em bị xâm hại, giảm tai nạn thương tích ở trẻ em. Sáng ngày 26/4/2024, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức hoạt động tuyên truyền pháp luật cho toàn thể học sinh trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, xã An Hòa Hải, huyện Tuy An.
Tại chương trình, đồng chí Trung tá Lê Thị Ái Ngọc – Trưởng Ban phụ nữ Công an tỉnh đã tuyên truyền, hỏi đáp nhanh, phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm mua bán người, xâm hại trẻ em; tuyên truyền các kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống đuối nước, kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy, phòng chống tội phạm ở lứa tuổi vị thành niên… cho 784 học sinh và giáo viên nhà trường.

học sinh nhận tờ tin

Ngoài ra, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tặng 20 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000đ, gồm vở, dụng cụ học tập, mũ bảo hiểm (mũ bảo hiểm do Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát giao thông đóng góp), tặng quà bánh cho tất cả học sinh tham dự chương trình.
traio quà cho hsinh ngheo
Lãnh đạo công an tỉnh và BGH nhà trường tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Đây là một hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế lao động 1/5 và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Hội LHPN Công an Tỉnh