Phú Hòa: Phối hợp với Ủy ban MTTQVN, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Hòa Tổ chức Chương trình Tết “ Nhân ái”

•   Thứ năm - 12/01/2023 10:46
Chiều ngày 10/01/2023, Hội LHPN huyện Phú Hòa phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đoàn TNCS HCM huyện Phú Hòa tổ chức Chương trình trao quà Tết “ Nhân ái” Quý Mão cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, gia đình khó khăn tại xã Hòa Trị.
Tham dự buổi trao quà có đồng chí Trần Thị Hồng Nga, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Phan Anh Quốc, Bí thư Huyện Đoàn. Về phía xã có đồng chí Phạm Nhường, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Thị Thu Thảo, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và đại diện 365 hộ đến nhận quà.
Phú Hòa Tặng quà Tết
Chương trình Tết "Nhân ái" Quý Mão tại xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa
Tại đây có 365 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng được trao cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Hòa Trị.
Trong buổi trao tặng quà tết, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Trần Thị Hồng Nga, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, vui tươi đầm ấm, tiếp tục nổ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. /.
Hội LHPN huyện Phú Hòa