Hội LHPN huyện Tây Hòa Tổng kết thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác hội năm 2022

  •   Thứ sáu - 30/12/2022 13:45
  •   167
  •  0
IMG 6223
Chủ tịch Hội LHPN huyện Lương Thị Bạch Huệ trao giấy khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm

Chiều ngày 28/12, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác hội năm 2022; đề ra phương hướng, nhiệm vục công tác năm 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội LHPN huyện, Chủ tịch và PCT Hội LHPN 11 xã, thị trấn cùng các tập thể, cá nhân được khen thưởng.
Trong năm qua, Hội LHPN từ huyện đến cơ sở đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua do Trung ương Hội và Tỉnh Hội phát động với các cuộc vận động, các chương trình, Đề án công tác của địa phương đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của huyện nhà. Thường xuyên tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Đặc biệt trong năm 2022, Hội LHPN từ huyện đến cơ sở đã tập trung làm tốt công tác huy động nguồn lực, chủ động xã hội hóa các hoạt động Hội, đặc biệt là góp phần thực hiện các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ phụ nữ, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm đã vận động 237 chị có kinh tế khá giúp 61 chị có hoàn cảnh khó khăn; Trao và sửa chữa 02nhà "Mái ấm tình thương" ; Vận động tặng 200 giỏ nhựa đi chợ tại các buổi ra mắt mô hình câu lạc bộ về môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩml Tiếp tục xây dựng và duy trì 72/72 mô hình học tập và làm theo gương Bác. Thực hiện Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, đã kêu gọi nhận đỡ đầu 54 trẻ. Vận động các xưởng may, nhà làm bánh hỗ trợ dạy nghề may, nghề làm bánh miễn phí cho 35 hội viên, phụ nữ khó khăn có nhu cầu khởi nghiệp...
Với những thành tích đạt được trong năm qua, dịp này, Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen cho tập thể Hội LHPN huyện và  Hội LHPN xã Hòa Đồng; Hội LHPN tỉnh tặng Bằng khen 03 tập thể và 01 cá nhân (Hội LHPN xã: Hòa Mỹ Tây, Hòa Phong, Sơn Thành Đông; cá nhân chị Nguyễn Thị Tuyết – PCT Hội LHPN thị trấn Phú Thứ); Hội LHPN huyện tặng Giấy khen 15 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua, nhiệm vụ công tác hội và công tác quản lý nguồn vốn cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác năm 2022./.
 
           Tin, ảnh: lyly – PN Tây Hòa
 
 
 
 
 
 
 
  
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 10

Tổng lượt truy cập: 4,030,082

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây